Cách tính size may áo thun theo cân nặng

Cách thông dụng, đơn giản và phổ biến nhất về cách tính size may áo thun đó là cách tính Size theo chiều cao và cân nặng. Ngay nay, trên thị trường rất phổ biến các loại size: S, M, L, XL, XXL. Để chọn cho mình một kiểu áo thun đẹp và vừa vặn thì các Nam thanh, Nữ tú chỉ cần nắm rõ về chiều cao cân nặng của mình thật chính xác để có thể chọn cho mình một chiếc áo thun cho phù hợp. Công ty may áo thun Chí Thắng kết hợp với kiểu số size quốc tế về quy định, kiểu size S, M, L, … và đồng thời phối hợp với kinh nghiệm thực tế và dáng người và cân nặng của người Việt Nam để đưa ra chuẩn chính xác nhất về cách tính zise để may áo thun.

Cách chọn size nào phổ biến nhất

May áo thun Chí Thắng xin giới thiệu đến các bạn cách tính size theo cân nặng để lựa chọn cho mình kiểu áo phù hợp. Đây là một trong những cách chọn size áo được áp dụng nhiều nhất, mời các bạn tham khảo cách tính sau.

Chọn mẫu áo vừa vặn với dáng người sẽ tăng thêm vẻ đẹp từ nhiên, mặt khác nhìn từ ngoài vào gọn gàng, năng động. Và mẫu áo thun kiểu trang trọng sẽ giúp tự tin hơn trong cuộc sống khi giao tiếp, đối thoại.

Hãy tin tưởng vào kinh nghiệm cách chọn size của các nhà may áo thun để tính và chọn size cho riêng mình.

Cách tính size may áo thun

Tư vấn cách tính size áo thun phù hợp

Nếu đang phân vân giữa hai size thì bạn nên chọn size lớn hơn vì size lớn hơn sẽ mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mặc, hơn nữa nếu như size nhỏ hoàn toàn không thể nới rộng thì với size lớn bạn có thể đem áo đến các tiệm may để nhờ thợ thu nhỏ áo một chút sao cho thật vừa.

Nếu thông số chiều cao của bạn nằm ở size này trong khi cân năng lại nằm ở size kia thì bạn nên ưu tiên chọn theo size chiều cao, bởi một chiếc áo đủ dài sẽ trông đẹp hơn kiểu áo ngắn cũn cỡn hay dài quá người. Ngoài hai yếu tố chính trên, khi chọn mua một chiếc áo sơ mi nam thì số đo vòng bụng, vòng ngực và chiều dài ngang vai cũng là những con số không thể bỏ qua. Nếu bạn nam nào có số đo vòng bụng lớn hơn vòng ngực thì nên lấy số đo vòng bụng làm tiêu chuẩn và ngược lại. Trong trường hợp Quý khách may áo đồng phục cho công ty cần số đo chính xác của từng nhân viên chúng tôi có thể đến tận nơi để lấy số đo.

Một vài lưu ý:

  • Size áo cho nam và nữ riêng.
  • Nữ có thể mặc áo của nam, nhưng ngược lại thì không thể.
  • Đối với các sản phẩm áo thun, trên áo đều có may ký hiệu để phân biệt giữa áo nam và áo nữ.
  • Áo được đóng gói và buột theo lốc 10 cái/size, nếu có thể, hãy chọn size theo số chẵn để dể dàng đếm số lượng lúc nhận hàng.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên h
CÔNG TY TNHH MAY ÁO THUN CHÍ THẮNG
Địa chỉ: 297/26 Phan Huy Ích, P. 14, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0938.746.434 Mr. Lâm
Email: mayaodepct@gmail.com
Website: www.mayaothungiare.vn