Mẫu áo thun đồng phục công ty
Xưởng may áo thun

Mẫu Áo Thun Đồng Phục Công Ty

CÁC MẪU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

Đồng phục công ty đang đần trở thành hình thức truyền thông mới của mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Để tạo môi trường làm việc thoải mái hòa đồng giữa các nhân viên, giờ đây đồng phục công ty đã được biến đổi thành áo thun, vừa năng động vừa phù hợp với nhiều dáng người khác nhau. Chính vì thế, để lựa chọn bên nhà xưởng may đồng phục công ty phù hợp với ý tưởng của công ty từ chất liệu đến thiết kế là điều khó. Cùng bài viết dưới đây của chúng tôi đi tìm những loại mẫu áo thun đồng phục công ty hot trên thị trường, cũng như đi tìm xưởng may uy tín.

Các mẫu áo thun đồng phục công ty

Mẫu áo thun đồng phục giá rẻ

Các mẫu áo thun đồng phục công ty khác nhau phụ thuộc vào quy mô và môi trường của mỗi công ty. Nếu công ty là doanh nghiệp mới thành lập với nhân viên trẻ đầy năng động, bạn có thể lựa chọn những mẫu áo thun đồng phục công ty không cổ với chất liệu cotton may dáng rộng và có thiết kế hình theo ý của công ty. Với nhiều màu sắc trẻ trung, hiện đại chắc hẳn sẽ mang đến sự khác biệt hoàn toàn.

Nhưng nếu công ty bạn đã là tổ chức với quy mô doanh nghiệp lớn thì chắc hẳn yếu tố trang nhã, lịch sự sẽ được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế các mẫu áo thun đồng phục công ty sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Màu sắc sẽ được lựa chọn theo màu đặc trưng mang dấu ấu mà chỉ có công ty bạn có.

Ngoài ra, tùy thuộc vào mỗi ngành nghề và tính chất công việc khách nhau. Nên mỗi công ty sẽ lựa chọn cho  mình phong cách thiết kế cùng sự kết hợp riêng biệt. Nếu công ty bạn có đồng phục, chắc hẳn sẽ mang đến sự đoàn kết, cũng như môi trường làm việc thân thiện giữa đồng nghiệp.

Xưởng may Chí Thắng- Đối tác uy tin cho các doanh nghiệp

Công ty Chí Thắng chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều tập đoàn nổi tiếng tại Việt Nam như.

  • Lotte Mark,
  • Maritime Bank,
  • Bibica,
  • ABC Bank….

Cùng với sự tận tận tâm trong mỗi sản phẩm của đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp, chắc hẳn sẽ mang đến sự hài lòng tối đa cho công ty bạn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến được sản phẩm đúng thiết kế. Đảm bảo về chất lượng của vải may, cũng như giao hàng đúng hạn theo hợp đồng.

Để biết thêm chi tiết về các mẫu áo thun đồng phục công ty xin xem tại đây

mẫu áo thun đồng phục công ty, gia đìnhMọi chi tiết xin liên hệ:

  • MAY ÁO THUN CHÍ THẮNG
  • Địa chỉ: 297/26 Phan Huy Ích, P. 14, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
  • Hotline:  0938.746.434 Mr. Lâm. 0987.110.438 Mr. Thắng
  • Email: mayaodepct@gmail.com
  • Website: www.mayaothungiare.vn