Xưởng May Áo Khoác
Xưởng may áo thun

Xưởng May Áo Khoác

Xưởng may áo khoác Chí Thắng: Tỉ mỉ đến từng đường may

Nếu bạn đang muốn mở rộng kinh doanh. Muốn gia công áo khoác, chắc hẳn bạn sẽ phải ký kết với bên nhà xưởng đưa quy trình may hàng loạt, điểu đó sẽ dẫn đến giá thành sản phẩm của bạn sẽ giảm khi đó sản phẩm của bạn sẽ có ưu thế hơn trên thị trường. Đến với xưởng may áo khoác Chí Thắng bạn sẽ được đảm bảo may gia công đúng những mẫu thiết kế mà bạn yêu cầu, đảm bảo tỉ mỉ đến từng đường may.

Xưởng may áo khoác với quy trình hiện đại

Thành lập từ những năm ngành công nghiệp may của Việt Nam chưa phát triển. Đến nay đã trải qua nhiều mốc thời gian đáng nhớ. Xưởng may áo khoác Chí Thắng chúng tôi tự hào là công ty được đầu tư trang thiết bị may hiện đại bậc nhất. Những máy móc trong công nghiệp may đều cử công nhân có trình độ cao sang Hàn và Nhật để học hỏi.

Xưởng may áo khoác

Cùng quy trình sản xuất áo thun hiện đại, logic nên cho ra những sản phẩm chất lượng đến từng đường kim mũi chỉ. Đảm bảo về chất lượng và tối đa hóa được năng suất của nhà xưởng. Vì thế những hợp đồng với hàng nghìn chiếc áo khoác, chúng tôi vẫn giao hàng đúng hạn. Đem đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Xưởng may với công nhân trình độ cao

Để gia công được áo khoác cần rất nhiều quy trình, từ phức tạp đến đơn giản mới ra được những sản phẩm chất lượng đúng theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, xưởng may áo khoác giá rẻ có trang thiết máy móc kết hợp với công nhân có tay nghề cao nên luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Xưởng may áo khoác tại TpHCMQuy trình tạo mẫu sản phẩm

Từ những quy trình tạo mẫu sản phẩm, đến chọn chất liệu chính đều được chúng tôi đưa vào quy trình kiểm duyệt sát xao, mang đến sự tin cậy đến từ khách hàng. May áo khoác có nhiều chi tiết phức tạp, nên công nhân tay nghề cao trực tiếp vào mũi khâu và ráp những phần quan trọng như gấu, bo áo đảm bảo dáng áo khoác được lên đúng, chuẩn nhất.

Xưởng may áo khoác chúng tôi nhận may áo thun đồng phục, áo bảo hộ lao động.

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ Với Chúng Tôi Qua:

  • MAY ÁO THUN CHÍ THẮNG
  • Địa chỉ: 297/26 Phan Huy Ích, P. 14, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
  • Hotline:  0938.746.434 Mr. Lâm. 0987.110.438 Mr. Thắng
  • Email: mayaodepct@gmail.com
  • Website: www.mayaothungiare.vn