From áo thun
Xưởng may áo thun

Form áo thun

Bí kíp chọn form áo thun phù hợp với dánh người

Mua hàng online giờ đã trở nên thông dụng vì sự tiện lợi mà nó đem lại cho cả người mua và người bán. Bạn đang định đặt hàng chiếc áo thun online vì thấy mẫu mặc quá đẹp. Tuy nhiên, bạn cần phải biết được áo thun đó thuộc dạng gì, form áo thun đó có phù hợp với dáng người của bạn hay không.

Cùng một chiếc áo người này mặc đẹp thì không phải tất cả những người khác sẽ mặc đẹp. Một chiếc áo thun được đánh giá đẹp khi phải hợp với dáng người, hợp với màu da, hợp với hoàn cảnh.

Form áo thun ôm sát

Form áo thun

Form áo thun ôm sát thì có thể bắt gặp tại mọi cửa hàng từ giá rẻ cho đến hàng cao cấp. Form áo thun ôm sát được sử dụng cho cả nam và nữ. Form áo thun ôm sát có thể nói được bắt nguồn từ các diễn viên ca sỹ của Hàn Quốc. Phần ôm sát nhất của form áo thun này chính là eo, ngực và tay áo.

Việc bó sát 3 bộ phận này giúp cho người mặc tôn lên được đường cong của cơ thể con gái, nổi bật lên cơ bụng cơ ngực của con trai. Tuy nhiên, chính vì form áo thun ôm sát làm nổi bật lên 3 bộ phận này nên nó không phù hợp với nhưng người có vòng bụng, vòng ngực lớn do béo vì khi bó sát sẽ làm lộ ra mỡ bụng. Ngoài ra đối với những khách hàng quá gầy thì khi mặc form áo bó sát sẽ càng làm tăng cảm giác bạn đang thiếu cân trầm trọng.

Dáng form áo thun rộng

 

From áo thunForm áo thun rộng đối với nữ là một sự phá cách khi kết hợp với quần bó hoặc chân váy, sooc ngắn tạo nên điểm nhất cho toàn bộ trang phục. Sự kêt hợp này sẽ mang lại sự năng động cũng như hấp dẫn người đối diện.

From áo thun
Form áo thun rộng đối với nam thì phù hợp hơn đối với những khách hàng đang trong độ tuổi trung niên vì nó tạo sự thoải mái hoàn toàn khi vận động. Tuy nhiên đối với khách hàng trẻ tuổi, việc mặc form áo thun rộng thùng thình vừa làm tăng thêm cân nặng cho bản thân vừa tạo cảm giác luộm thuộm không gọn gàng.

Form áo thun tiêu chuẩn

From áo thunLoại form áo thun tiêu chuẩn này phổ biến và phù hợp với mọi khách hàng. Đối với loại form áo thun này thì phần eo, phần ngực và phần tay áo không quá ôm như form áo bó sát mà không quá rộng như form áo thun rộng.

Mẫu form áo thun này phổ biến nhất, được nhiều người lựa chọn nhất bởi khi bạn tăng giảm 1, 2 cân cũng không ảnh hưởng đến dáng áo. Hơn nữa màu sắc của form áo thun này rất đa dạng từ trơn 1 màu cho đến họa tiết, từ áo thun có cổ cho đến áo thun cổ tim, cổ tròn, cổ trụ đều có rất nhiều mẫu mã đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *