Z
Xưởng may áo thun

Xưởng May Áo Khoác Giá Rẻ TpHCM

Xưởng may áo khoác giá rẻ – Chất lượng – Uy Tín

Ngày nay việc tự buôn bán, kinh doanh quần áo tự thiết kế đang dần trở thành thị yếu của nhiều dân kinh doanh trên thành phố lớn. Việc gia công những sản phẩm quần áo cần có nhiều chi phí, tốn kém về mặt đầu tư máy móc trang thiết bị khiến cản trợ việc tăng năng xuất. Chính vì thế lựa chọn bên gia công thứ ba sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, ổn định được mẫu mã hơn nữa giảm thiếu được các rui ro phát sinh không đáng có nếu tự xây xưởng may lớn. Mùa đông đang dần đến bên chúng tôi tự tin là xưởng may áo khoác giá rẻ uy tín nhất thị trường.

Đầu tư máy móc trang thiết bị tiên tiến

Để may lên được áo khoác với đường may chuẩn chỉ đến từng chi tiết, ngoài phụ thuộc vào chất liệu vải và chỉ ra thì máy móc trang thiết bị cũng góp phần vô cùng quan trọng. Vì Thế, xưởng may áo khoác Chí Thắng luôn đầu tư máy móc, thiết bị mới để phục vụ việc sản xuất.

Đối với những mặt hàng có nhiều đường khoét may phức tạp cần nhiều tiểu tiết tỷ mỉ, hơn nữa trang thiết bị cũng cần đáp ứng được điều đó mới có thể cho ra được mẫu áo khoác đẹp nhất.

Hơn nữa, việc đổi mới quy cách sử dụng các trang thiết bị may cũng được xưởng may áo khoác Chí Thắng đi học hỏi từ nhiều nước. Đặt biệt là các nước có nền công nghiệp may phát triểu trên thế giới.

Nhằm đảm bảo rằng quy trình bố trí lắp đặt các máy móc, quy trình được logic nhất. Phù hợp với công nhân làm việc, vừa tối đa hóa được năng xuất sản phẩm, vừa tăng năng suất sản phẩm.

Nhờ đó mà xưởng may áo khoác Chí Thắng luôn hoàn thành đơn hàng đúng hẹn cho Quý khách. Đó cũng là uy tín, chất lượng và là kim chỉ nam của may đồng phục áo thun Chí Thắng.

Quý khách tham khảo quy trình đặt may áo thun của công ty Chí Thắng

Xương may áo khoác giá rẻ

Xưởng may gia công áo khoác số lượng ít

Công nhân lành nghề nhiều năm làm việc trong xưởng may

Ngoài việc đáp ứng những trang thiết bị máy móc hiện đại thì công nhân may cũng được coi như là yếu tố quan trọng hơn cả. Việc mỗi tổ may của từng bộ phận có làm đúng theo uy trình hay không. Đường may có khôn và gọn hay không cũng nhờ vào tay nghề của công nhân.

Xưởng may áo khoác Chí Thắng luôn tự hào có đội công nhân lành nghề được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật máy may nâng cao. Đội ngũ công nhân có thể may từ những hàng áo phao nhiều chi tiết đên những loại áo căn bản.

Nếu để so sánh hàng gia công với những hàng thiết kế chắc hẳn sẽ là thước đo khập khiễng. May công nghiệp sẽ cho ra những sản phẩm cùng về chất lượng, thời gian được rút ngắn. Đây chính là yêu tố quyết định giá thành của sản phẩm được giảm xuống tăng lợi thế cạnh tranh với đối thủ.

Vì vậy lựa chọn xưởng may áo khoác Chí Thắng của chúng tôi là một lựa chọn đúng đắn. Xưởng may áo khoác giá rẻ chúng tôi nhận may áo phao, áo khoác áo thun với số lượng lớn cùng với tư vấn mẫu mã chất liệu.

Tìm xưởng may gia công áo khoác

Việc tìm xưởng may áo khoác gia công cho những đơn hàng lớn hay những đơn hàng nhỏ cần thời gian gấp. Hoặc là quý khách cần may gia công theo hình thức FOB chỉ định hay FOB tự tìm kiếm …

Xưởng may áo khoác Chí Thắng là một trong những xưởng may có năng lượng sản xuất tốt. Đáp ưng được các đơn hàng có lượng lớn cũng nhưng những đơn hàng số lượng nhỏ cần thời gian giao hàng gấp. Bởi đội ngũ công nhân có tay nghề cao cùng với trang thiết bị may móc hiện đại.

May áo thun đồng phục Chí Thắng tự tin đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật cao cũng như tiến độ về thời gian.

Mọi tiết xin vui lòng liên hệ

MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CHÍ THẮNG

  • Địa chỉ: 297/26 Phan Huy Ích, P. 14, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
  • Hotline:  0938.746.434 Mr. Lâm. 0987.110.438 Mr. Thắng
  • Email: mayaodepct@gmail.com
  • Website: www.mayaothungiare.vn